แบบนี้คือรอยแตกใช่มั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้องแรก 20w แล้ว เราเป็นคนสังเกตตัวเองตลอด เมื่อวานยังไม่มีรอยนี้เลยค่ะ เราทาครีมมะพร้าวด้วย เช้า-เย็น วันนี้เราคันนิดๆก็เลยเกาๆ พออาบน้ำเสร็จมาสังเกตดูก็เจอรอยนี้แล้ว ตอนนี้คือกรี๊ดมากกก 😭😭

แบบนี้คือรอยแตกใช่มั้ยคะ
1 Trả lời

รอยแตกคะแม่ บ้านนี้ทาตลอด ก็แตกคะ

4y trước

แงงง เครียดเลย อุตส่าโบกครีม 😂