สิทธิบัตรทอง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ ฝากท้องกับคุณหมอที่คลินิก อยากทราบว่าถ้าเราไม่มีประกันสังคม แต่มีบัตรทองของโรงพยาบาล ถ้าฝากคลอดพิเศษกับคุณหมอ สิทธิบัตรทองจะช่วยเรื่องค่าคลอดบุตรที่โรงพยาบาลบ้างไหมคะ หรือเราต้องจ่ายเองทั้งหมด อยากทราบมากๆเลยค่ะ จะได้วางแผนการเงินไว้ให้ลูกค่ะ รู้แค่ว่าจะมีค่าใส่ซองให้คุณหมอด้วยใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แค่คุณหมอประจำอยู่ที่รพ.ที่เรามีสิทธิ์อยู่ ฝากพิเศษกับคุณได้เลยค่ะ ที่รพ.เราเสียแค่ค่าห้องพิเศษ ค่าคลอดค่ายาฟรีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰