ลูก 6 เดือน กินข้าวไรเบอร์รี่ได้มั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูกสาวเรากำลังจะเข้า 6 เดือน เรากำลังมองข้าวที่จะมาป้อนลูก อยากทราบว่า ข้าวไรเบอร์รี่ลูก 6 เดือนสามทรถทานได้มั้ยค่ะ

ลองข้าวขาวหรือเป็นโอ็ตจะดีกว่าคะแม่

2y trước

โอเคค่ะ