39วีคลูกยังไม่คว่ำหน้าจะผ่าหรือรอดีคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้39วีคแล้วไปหาหมอมา หมอซาวด์ดูน้องยังไม่คว่ำหน้าเลยค่ะและยังไม่ลงต่ำ หมอให้เลือกระหว่างผ่าคลอดหรือจะรอคลอดเอง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เราควรรรอต่อไหมหรือผ่าเลย ตอนนี้ลุกแทบไม่ไหว

1 Trả lời

ถ้า39วีคแลเวมีสิทธิ์ตอนนี้มีสิทธิ์ว่าจะไม่คว่ำละค่ะ แนะนำว่าผ่าค่ะ