ตอนนี้39ขอผ่าได้มั้ยค่ะถ้าได้เราสามารถเลือกวันได้มั้ย

1 Trả lời

ถ้าเป็นโรงบาลรัฐขอไม่ได้ค่ะ นอกจากจะคลอดเองไม่ได้ตอนคลอดค่ะ กับหมอประเมินดูว่าให้ผ่าถึงจะได้ผ่าค่ะ

1y trước

ขอใบส่งตัวค่ะ