ไม่ดัดขาลูกผิดไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือหนูเพิ่งคลอดลูกมาได้อาทิตย์กว่า แม่ผัวบอกให้ดัดขาลูก ขาลูกจะได้ไม่โก่ง ซึ่งเราไม่อยากดัดขาเค้าแล้วก็เถียงกันพักใหญ่เลย บอกหมอที่ไหนบอกมึงว่าไม่ให้ดัดขา คือจะบังคับให้เราดัดขาลูกให้ได้เลย ท้อมากค่ะ (แล้วแม่ๆดัดขาลูกกันไหมคะ) #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้าย่าของน้องบอกไห้ดัดแต่แม่ไม่ทำตาม