ลูกดิ้นต่ำไม่ทราบว่าปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอบสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 22+4w ลูกดิ้นต่ำ อยู่แถวๆ บริเวณท้องน้อย อยู่ฝั่งซ้ายตลอด ไม่ทราบว่าบ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำล่องลอยไปมาได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะคะ