34week 5day

สวัสดีค่ะแม่แม่ มีบ้านไหนที่34week แล้วยังไม่กลับหัวบ้างคะพอดีว่าบ้านนี้ยังไม่กลับเลยคุณหมอนัดอีกสองweek ถ้ายังไม่กลับหัวจะได้ผ่าคลอด ตอนนี้น้องยังอยู่ในท่าก้นอยู่เลย อยากถามแม่แม่ว่าถ้าผ่าคลอดคุณหมอจะผ่าคลอด 36weekเลยรึป่าวค่ะ หรือใครมีวิธีทำให้น้องกลับหัวช่วยบอกทีค่ะ ซึ่งถ้าเป็นไปได้เราไม่อยากผ่าคลอดอยากคลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34week 5day
1 Trả lời

บ้านนี้34วีค3วันก็ยังไม่กลับเหมือนกันจ้ารอดูว่า36วีคยังไม่กลับก็ต้องผ่าจ้า

4y trước

เช่นกันน่ะคะคุณแม่ สู้ๆคะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กเต็มที่แล้ว