หลังกินข้าวเสร็จลูกสะอึกอันตรายไหม

สวัสดีค่ะแม่แม่ ตอนนี้เค้าอายุครรภ์ได้34+6 วีคแล้วค่ะ เค้ามีเรื่องกังวลค่ะพอดีเวลากินข้าวเสร็จจะมีความรู้สึกว่าลูกสะอึกมันจะเป็นอันตรายไหมคะไม่ได้เป็นทุกครั้งนะคะเป็นแค่บางครั้งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมพฤษภา

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่