อาเจียนเป็นเลือด

สวัสดีค่ะแม่คนให้ตั้งครรภ์แล้วอาเจียนออกมาเป็นเลือดบ้างค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว อาเจียนออกมามีเลือดปนมาด้วยค่ะ

เป็นอะไรหรอคะะคุณแม่​ มีแผลในกระเพาะอาหารรึเปล่าคะควรหาหมอด่วนเลยค่ะ

6y trước

ป่าวค่ะ..น่าจะเส้นเลือดฝอยในคอแตกค่ะ