อาเจียนเป็นเลือด

แพ้ท้องกินอะไรก็อาเจียนออกหมดวันๆอาเจียนไม่รู้กี่ครั้ง วันนี้เป็นหนักสุดอาเจียนเป็นเลือดอยากทราบว่าลูกในครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะกังวลมาก

หาหมอขอยาแก้เเพ้ท้องเลยจ้า เดี๋ยวเเพ้มากๆเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามได้ เพร่ะบ้านนี้เป็นมาเเล้วเมื่อ3เดือนเเรก เราอ้วกทีเกร็งหน้าท้องที ตอนนี้หายเเล้ว

ไม่เป็นไรคะเด็กแข็งแรงดีคะเราแพ้หนักตลอด3เดือนกินไม่ได้ใส่น้ำเกลือทุกอาทิตย์​เลยจ้า

ถ้าอาเจียนธรรมดาไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีเลือดควรหาหมอด่วนค่ะ

เป็นเลือดเลยเหรอค่ะ หาหมอตรวจร่างกายด่วน

ถ้าเลือดแนะนำหาหมอค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษ

พบแพทย์​ดีกว่า​คะ​

ควรไปหาหมอค้ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ