เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็ว

สวัสดีค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการเหนื่อยมากๆเลยค่ะ และหัวใจเต้นเร็วมีเวียนหัวหน้ามืดบางครั้ง ไม่สามารถพักได้เลยค่ะเพราะต้องดูแลลูกคนแรกเองน้องพึ่งได้1ขวบ ทำยังไงถึงจะดีขึ้นคะ บางคนก็หายใจไม่อิ่มด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️🙏