อยากได้คำเเนะนำจากเเม่ๆค่ะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ เเม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคค่ะ เเล้วเตรียมของใช้ลูกๆกันตอนกี่วัคถึงจะดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้19ค่ะ ส่วนของใช้ซื้อเตรียมซักเก็บไว้เเพ็คใส่ตะกร้ารอเลยค่ะ เพราะไม่รู้น้องจะออกตอนไหน