ฝังเข็มยาคุม

สวัสดีค่ะเเม่ๆ บ้านนี้คลอดลูกจะเข้าเดือนที่4เเล้วค่ะปจด.ยังไม่หายเเถมมาเยอะค่ะ(ฝังเข็มยาคุม) อาการที่เป็นอยู่ตอนนี้คือ เวียนหัว หน้ามืดค่ะ ลุกทีเกือบล้ม บางทีหงุดหงิดกับการที่ต้องวิ่งซื้อผ้าอนามัย กับเลือดที่ไหลไม่หยุด เเบบนี้ควรถอดมั้ยคะ (โดนบังคับให้ฝังค่ะ)🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถอดตอนนี้ก็น่าจะไม่ได้นะคะเเม่คุณหมอที่โรงบาลน่าจะยังไม่ให้ถอดถ้ายังไม่ครบกำหนด

10mo trước

มีค่ะเเม่รพรัฐ 1500-2000