เมนูอะไรดีคะ เด็ก 6 เดือน

สวัสดีค่ะอยากให้ช่วยแนะนำเมนูเด็ก 6 เดือนหน่อยค่ะ เห็นหลายท่านรีวิวมาว่าให้ลองเป็นโจ๊กซีรีแล็คดู เพราะมีสารอาหารครบ 5 หมู่ และเน้นโปรตีนกับวิตามิน อยากถามว่าควรเสริมเป็นผักและเนื้อสัตว์เพิ่มด้วยมั้ยคะ แล้วก็มีเมนูอื่นๆอีกมั้ยคะ

เมนูอะไรดีคะ เด็ก 6 เดือน
1 Trả lời

แนะนำอาหารครบ 5 หมู่ แบบทำเอง สดใหม่ ไม่ใส่วัตถุกันเสียค่ะ