ยาบำรุง

สวัสดีค่ะอยากถามแม่ๆว่าถ้า2-3วันกินยาที่หมอให้มาแต่ไม่ได้ทานทุกวันจะเป็นอะไรไหมคะแต่ยาหมอสั่งว่าต้องทานทุกวันค่ะแต่ว่าพอกินยาลงไปรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะเลย2-3วันทานครั้งค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

เอาจริงๆบางคนไม่กินลูกเกิดมาปกติ อันนี้ก็โชคดีไปค่ะ แต่บางคนไม่กินบางทีลูกไม่แข็งแรง แม่เสี่ยงตกเลือดไรงี้ค่ะ ถ้ากินยาตอนเช้าแล้วแม่รู้สึกเวียนหัวจะอ้วก เปลี่ยนมาทานก่อนนอนได้ค่ะ