ลูกน้อยวัย 4 เดือน

สวัสดีค่ะอยากจะสอบถามแม่ๆว่าน้องวัย 4เดือน20 วัน สูง 65 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ซม.หนัก 5.2 โล นี้น้อยไปมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ดูในสมุดชมพูเลยค่ะแม่ จะได้เทียบกับน้ำหนักแรกเกิดน้องด้วยค่ะ