แตกแล้วจร้า

สวัสดีค่ะหนูเด็กหญิง​ อิลมีย์​ มารายงานตัวแล้ว หนูออกมาเมื่อวันที่16มีนาคม2563 เวลา11:20นาที​ นน.3020กรัม​ หนูแข็งแรงดีทุกอย่าง​

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูเชียว😊😍

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ นะสาวน้อย 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังเลยสาวน้อย🥰🥰🥰

เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

💕 น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่