เเนะนำตัวกันหน่อยค่า

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องไอลิลนะคะ ด.ญ.ธีรยา อายุ22วันค่ะ พี่ๆอายุได้กี่วันกี่เดือนกันเเล้วค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ❤️

เเนะนำตัวกันหน่อยค่า

ชื่อน้องโมเดลงับ อายุ2เดือน4วันงับ เกิดวันที่27มีนาคมงับ ทีมนมแม่ล้วนครับป๋ม

พี่โนอาห์24วันค้าบบบ ยินดีที่ได้รู้จักนะค้าบน้องไอลิล🤍

สวัสดีครับ ชื่อน้องจูเนียร์ครับ อายุครึ่งวันครับ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องณิชาอายุ1เดือนค่ะ😊😊

ชื่อน้องเพชร เกิด13 พฤษภาคม 22 วันแล้วค้าบ

น้องมิวสิคตอน13วันค่ะ ตอนนี้28วันแล้วค่ะ

สวัสดีคับ ชื่ออินทัชคับ อายุ25วันคับ

สวัสดีค่ะ น้องนับตังค์ อายุ 19 วันค่ะ

น้องอินเตอร์จ้าอายุ10วัน☺️

น้องกวินท์ อายุ19วันคับ👶🏻