สาวน้อยมารายงานตัวค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องนิวเคลียร์ค่ะ เกิดตอน40+2สัปดาห์ค่ะ น้ำหนัก2955 เวลา7.38 ค่ะ

สาวน้อยมารายงานตัวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

อิจฉาจังได้หญิง บ้านนี้จะห้าเดือนยังไม่รู้หญิง.ชาย

ยินดีด้วยนะค่ะ...บ้าน37wแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อิจฉาจังบ้านนี้38+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะแม่ บ้านนี้39+2 เงียบมาก

น่าเกลียดน่าซังมากลูก

คลอธรรมชาติ​ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ