คลอด 24 มีนา 63

สวัสดีค่ะหนูชื่อ น้อง small ค่ะ (ชื่อเล็กแต่ตัวไม่เล็ก หนูเป็นน้องสุดท้องค่ะ) น้ำหนักคลอด 3,870 เวลา 10.59 น. หนูอายุ 13 วันแล้วค่ะ

คลอด 24 มีนา 63

แนะนำเปิดเพลงให้ลูกฟัง ทำให้ลูกหลับสบาย ช่วยพัฒนาการด้านสมองด้วย เราเปิดให้ฟังตั้งแต่อยู่ในท้อง ตอนนี้6เดือนแล้วครับ น้องเป็นเด็กอารมณ์ดี ไม่ร้องงอแง https://www.youtube.com/watch?v=fuWTY-i4t6U&t=205s

มองลูกบ้านอื่นช่างคิ้วดกหันมามองลูกตัวเองสงสัยน้องลืมเอาคิ้วออกมาด้วย😅

4y trước

1เดือน7วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเกิดวันเดียวกันกะแม่บ้านนี้เลย

น่าชังจังค่ะ ผมคิวมาเต็ม คุณแม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ

4y trước

บำรุงทั่วไปค่ะแม่ แต่ชอบทานน้ำเต้าหู้ค่ะ

น่าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยคะแม่เข้มหวานมาเชียว

ตาดำผมดำ น่ารัก น่าเอ็นดู จังเลยค่ะ. คุณแม่. 😍😍😍

4y trước

ขอบคุณค่ะ🐖🐖 👶👶

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะจ้ะ

4y trước

😊😊ขอบคุณค่ะ😘😘

น่ารักน่าชักมากเลยลูก..คิ้วหนูสวยจัง

4y trước

🙏🙏ขอบคุณค่ะ 😚😚

คิ้วสวยมากๆเรยค่า ยินดีด้วยนะคะแม่

4y trước

🙏🙏ขอบคุณค่ะ😘😘🙏🙏

ตากลมมากก น่าเอ็นดูมากลูกก ❤️❤️❤️

4y trước

🙏🙏ขอบคุณค่ะ 🙏🙏