คัดกรองดาวซินโดรม

สวัสดีค่ะมีเเม่ๆ มีเเม่ๆบ้านไหนไม่ได้คัดกรองดาวน้องบ้างคะ เเล้วน้องออกมาเป็นยังใงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราค่ะ ตอนนี้38วีค ซาวด์ดูน้องปกติสมบูรณ์ทุกอย่าง

1y trước

เราก็ไม่ได้ตรวจดาวน์เหมือนกันแต่น้องปกติทุกอย่าง