ใครเคยเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

สวัสดีค่ะพอดีมีเรื่องจะถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ประจำเดือนเราหายไป 9วันแล้วค่ะ เมื่อคืนลองตรวจ ขึ้นเป็น2 ขีดจางๆค่ะ เพื่อความแน่ใจ เมื่อเช้าเลยตรวจอีกรอบ แต่กลับขึ้น ขีดเดียวค่ะ เหมือนดีใจสุดๆ แล้วอยู่ๆก็อกหัก รอน้องมาเกือบปีค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ อยากไปตรวจที่ รพ. แต่ก็กลัวว่าเขาจะไม่ตรวจเลือดให้ เพราะปัสวะยังไม่พบ 2ขีดเลย 😭

1 Trả lời

คุณแม่ใช้ที่ตรวจยี่ห้อเดียวกันมั้ยคะ ที่ตรวจแต่ละแบบจะตรวจละดับ hcg ต่างกันค่ะ ยิ่งค่าต่ำยิ่งตรวจเจอเร็วค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ

4y trước

ใช่ยี่ห้อเดียวกัยเลยค่ะ 😭 ขอบคุณมากๆนะคะ