ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ พอดีมันเป็น2ขีดจางๆค่ะ

ท้องจ้า ที่มันจางมัน ขึ้นอยู่กับฮอร์โมน ถ้าอยากให้เข้ม แนะนำรอ 2-4 วัน ตรวจอีกรอบ เข้มแน่นอน (ไม่ได้เกี่ยวว่าจางจะไม่ท้อง ... ถ้าไม่ท้องจะขึ้นขีดเดียวจ้า) #หาที่ฝากครรภ์ได้เลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้ ตอนนี้น้องจะขวบนึงเเล้วจ้า