ขับถ่ายมีเลือดออก

สวัสดีค่ะทุกคน..ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะใครที่มีประสบการณ์เวลาถ่ายแล้วมีเลือดออกมาด้วยและปริมาณเยอะหยดอยู่ประมาณสัก20วิ แต่ไม่เจ็บนะค่ะออกมาพร้อมกับที่เราขับถ่ายและก็หยดค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ..กังวลค่ะเป็นท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ?ค่ะ

ริดสีดวงคะเราก้อเปน

5y trước

แม่เปนตอนตั้งครรภ์หรือหลังคลอดค่ะ