รู้สึกสงสัย

สวัสดีค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ38wแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ก่อนตั้งท้อง45ก.ก พอท้องถึงตอนนี้58ก.กสรุปว่าน้ำหนักนี้อยู่ที่ลูกหรือที่เเม่ค่ะ #แม่เป็นคนผอมอยู่แล้วค่ะตอนนี้ก้ยังผอมเหมือนเดิมแต่ไม่รู้น้ำหนักที่ได้มาจากไหนค่ะ #ท้องสองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ