ลูกอึหลังกินนมแม่ทุกมื้อ

สวัสดีค่ะตอนนี้ลูกชายเราอายุประมาณ8วัน น้องกินนมแม่ค่ะ แต่เวลากินนมทีไรน้องจะอึทุกรอบค่ะ บางทียังไม่ทันหยุดดูด อึแล้ว!!!!! ไม่มีรอบไหนที่กินนมแม่แล้วน้องจะไม่อึเลยค่ะ น้องอึออกมาเป็นเม็ดเล็กเหมือนเม็ดมะเขือเป็นสีเหลืองปกติค่ะ ไม่มีฟองไม่มีกลิ่นเหม็นเน่า แม่ๆว่าปกติไหมคะ ลูกไม่ถูกกับนมเรารึป่าว แบบนี้น้องจะโตไหมคะ กินแล้วก็อึ

1 Trả lời

บางทีน้องกินจนอิ่ม พออึปุ้บ น้องก้ร้องกินอีก กลัวน้องไม่โตจังค่ะ