ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้ 20 w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ..แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นกันกี่วีคคะ...แอบกังวลนิดๆค่ะ

1 Trả lời

น้องตอดบ้างหรือยังค่ะ น้องอาจจะตอดหรือดิ้นแล้วแต่แม่ยังไม่รู้สึก เพราะบางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้เป็นคนอวบค่ะ แต่รู้สึกน้องตอดตอน19 วีค พอ21วีคเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะเด๋วก้อรู้สึกค่ะแม่