รบกวนสอบถามคุณแม่ที่ท้องผูกหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆพอดีโดยปกติแล้วหนูเป็นคนขับถ่ายยากอยู่แล้วจะต้องกินยาถ่ายเป็นประจำ แต่พอตั้งครรภ์​เลยไม่ได้กินเลยค่ะ พยายามกินน้ำ กินผลไม้ ผัก ต่างๆตลอดแต่ไม่ถ่ายเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ถ่ายมา 16 วันแล้ว ก่อนหน้านี้คือมีอาการอยากถ่ายแต่ไม่ออกเลยค่ะ เหมือนก้อนมันใหญ่มาก ตอนนี้อึดอัดมากค่ะไม่รู้จะทำยังไง ไม่กล้าเบ่งเท่าไหร่ค่ะ ก่อนหน้านี้เผลอเบ่งหลายครั้งจนปวดท้องน้อย อยากรบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ท้องผูกบ้านนี้ไม่ชอบกินผัก