ท้องผูกแล้วมีน้ำสีดำๆออกมา

สวัสดีค่ะคือดิฉันท้องแรกตอนนี้ก็เกือบจะ5เดือนแล้ว แล้วตอนนี้เกิดอาการท้องอืดอุจจาระไม่ออกเวลาเบ่งมันจะมีน้ำสีดำๆออกมา มันคืออะไรหรอคะ จะส่งผลถึงน้องรึป่าว ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ