มือชาหลังคลอด

สวัสดีค่ะขออนุญาตถามแม่ๆนะคะมีแม่ท่านไหนมีอาการมือชาหลังคลอดบ้างมั้ย บ้านนี้ชาจนปวด เป็นมากในตอนกลางคืนค่ะ

1 Trả lời

น้องดึงแคลเซียมไปสร้างอวัยวะค่ะ แม่กินยาที่หมอให้ได้ยันคลอดเลยนะคะ

5y trước

อ่อค่ะตอนนี้ก้อกินยุค่ะเสริมตัวอื่นด้วย ปวดทรมานมากๆค่ะ