นม

สวัสดีค่ะขอคำปรึกษาแม่หน่อยน้องได้4เดือนแล้ว. นมไม่ค่อยกินค่ะกินน้อยจะไปหนักกินน้ำมากกว่าเวลาถ่ายๆเป็นสีเขียวๆดำๆคัยแม่คนไหนรู้มั้ยค่ะว่าเป็นเพราะอะไรน้องกินนมชง

1 Trả lời

ทำไมให้กินน้ำเยอะล่ะคะ กินน้ำเยอะก็อิ่มน้ำสิคะ ให้น้ำแค่ล้างปาก หลังมื้อนมเท่านั้นค่ะ

5y trước

ก็ไม่ให้ไงคะ ให้แค่ล้างปากหลังมื้อนมนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ