วิธีเลี้ยงทารกกับแมว

สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่ามีบ้านไหนเลี้ยงลูกกับแมวตั้งแต่แรกเกิดบ้างมั้ยคะ? ตอนนี้มีปัญหาหนักใจ คือหาอ่านบทความจากที่ต่างๆ และคุณหมอมาค่อนข้างเยอะ พอทราบว่าเลี้ยงร่วมกันได้ ถ้าไม่เป็นภูมิแพ้ แต่ไม่ทราบเลยว่าควรเลี้ยงร่วมกันยังไงค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านก็กดดันเรื่องแมว จะให้ไปปล่อยบ้างอะไรบ้าง บอกตามตรงว่าไม่สามารถทำได้ค่ะ ความรู้สึกสำหรับเรา เขาไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงแต่เป็นลูกเหมือนกัน เลยขอคำปรึกษาค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว จะได้เตรียมการถูกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สัตว์เลี้ยง #แมวกับเด็ก #แมวกับทารก #แมวกับเด็กแรกเกิด #เลี้ยงแมวกับเด็ก

1 Trả lời

แยกห้องนอนค่ะ อย่าเอาแมวไปนอนในห้องนอนที่นอนลูก พวกระบะทรายห้ามเอาไว้บริเวณที่เด็กอยู่ประจำ เพราะอึแมวมีเชื้อโรค หมั่นหยอดยาเห็บหมัด ตัดเล็บ รักษาความสะอาดของแมว เราเลี้ยงอยู่ 3 ตัว

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏