แม่ๆมีอาการเสียวที่จิมิ .บ้างไหมคะ #36week 2day

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีอาการเสียวจิมิบ้างไหมคะ เวลานั่งหรือพิงหลัง เสียวจิมิเป็นระยะๆ ไม่แน่ใจว่ามดลูกบีบตัวหรือหดตัว ทำให้เสียวมากกเลยคะแต่ไม่มีอาการอื่นๆเลยนะคะ แม่ๆพอทราบไหมคะ คอมเม้นให้หน่อยนะคะ พอเป็นแนวทางและความรู้ค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแก่หัวหน่าวจะแยกเพื่อให้น้องเอาศีรษะออกมาได้ ยิ่งใกล้คลอดก็ยิ่งปวดจ้า