ผดแดงบนหน้า

แม่ๆพอทราบไหมคะ ว่าผดที่ขึ้นใบหน้านี้เกิดจากอะไร และทำอย่างไงจะหาย (ผดบางส่วนมีขึ้นมาตั้งแต่แรกแล้ว พอมาอยู่บ้านก็มีเพิ่มขึ้นมาอีกค่ะ)

ผดแดงบนหน้า

บ้านนี้น้องได้16วันแล้ว ผดผื่นขึ้นแก้มสองข้างเลยค่ะแม่ เคยถามแม่ๆไปบอกว่าจะหายไปเองค่ะ

ถ้าอากาศร้อน ก็น่าจะเป็นผื่นร้อนค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นแล้วหายเองค่ะ