ตั้งครรภ์มีตกขาว!?

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท่าน อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ?คือตั้งแต่ตั้งครรภ์มามีตกขาวออกมาทุกวันเลยค่ะ ออกมาที่เหมือนวุ้นขาวเขียวอ่อนค่ะ ไม่ทราบว่าจะมีปัญหาอะไรรึป่าวคะ?หรือเป็นเรื่องปกติ?

มีเหมือนกันค่ะ ไหลเยอะมากล้างเสร็จออกจากห้องน้ำก้อไหลต่อเลย รำคาญมากค่ะ สีขาวขุ่นบางทีก้อเขียว ไม่คันในช่องคลอด แต่คันข้างนอก พอไปหาหมอ บอกอาการหมอ หมอให้ยาสอดมาใช้ 3 วัน หายเลยค่ะ เป็นอะไรบอกหมอเลยค่ะ บอกให้ละเอียด จะได้รักษาทัน

ของเรามีทุกวัน มีสีด้วยออกครีมๆไปทางเหลืองบ้าง แต่ไม่คัน บางครั้งมีกลิ่น บางครั้งไม่มี เมื่อวานเพิ่งปรึกษาหมอมา หมอบอกปกติ แต่ถ้าไม่สบายใจหมอเขาก็จะตรวจให้ ✌

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ แต่ถ้าไม่มีกลิ่นหรือไม่มีเลือดปน ก็ไม่เป็นอันตรายเท่าไหร่คะ แต่ถ้ามันมีเยอะเกินไปปรึกษาหมอคะ

บ้านนี้เป้นตกขาวค้ะและคันไปหาหมอหมอบอกติดเชื้อในช่องคลอดนอนโรงพยาบาล3คืนกลับมาบ้านหายปกติแล้วค้ะทางที่ดีไปหาหมอค้ะ

5y trước

หมอรักษายังไงบ้างคะ ให้กินยาหรือว่าทำยังไง

ถ้าตั้งครรภ์จะมีตกขาวมากเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่นและมีอาการคัน ควรรีบหาหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อได้จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น หมอให้ยามาสอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ใกล้คลอดกลับไม่มี

ถ้าไม่เหม็น ไม่คันน่าจะไม่มีปัญหาคะ

ปกติ​คะ​ บ้านนี้​เป็น​ทุกวัน

เป็นเหมือนกันแต่ไม่เยอะค่ะ