หมอกระตุ้นปากมดลูก

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท่าน.. มีแม่ๆบ้านไหนโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก ( ด้วยมือ )😭 บ้างค่ะ ขอประสบการณ์ทีค่ะ.. แล้วกี่วันคลอดค่ะ #ขอบคุณทุกๆประสบการณ์ล่วงหน้านะค๊า

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอนเย็นวันพุธเจ็บท้องถี่มา รพ.ได้แอดมิต แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวพอถึงวันศุกร์น้ำเดินก็ยังเปิดเซ็นเดียวโดนกระตุ้นด้วยยา 15 ชม.เปิด3cm สุดท้ายโดนผ่าแบบฉุกเฉินเพราะน้ำเดินนานเกิดเลยติดเชื้อ เจ็บสองต่อเลยค่ะคุณแม่😭😭😭

4y trước

เจอหน้าน้องหายเจ็บเลยจร้าาา🥰🥰😍😍

วันนี้เราไปกระตุ้นปากมดลูกคือเจ็บมากๆ หมอบอกเปิด3เซนเเล้วให้กลับบ้านมาดูอาการ ตอนนี้คือปวดหน่วงๆปวดเหมือนท้องเมนส์เเต่ยังไม่มาก หมอก็บอกว่าไม่เกินคืนนี้ไม่ก็พน.เช้าจ้ามาเเน่ๆ

4y trước

พอดีบ้านอยู่ใกล้ๆกับรพ.ค่ะเลยกลับบ้านมาพักมาเตรียมของให้ตัวเล็ก เเต่ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเพิ่มเลยค่ะสงสัยจะยังไม่อยากออก

เราโดนล้วงไปเมื่อวันที่10/11/63กลับมามีมูกสีน้ำตาลออกตลอด กับปวดหน่วงๆไปถึงก้น ท้องแข็งบ่อยมาก ยังไม่ปวดท้องตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #37+3W

4y trước

ของแม่ก็มีมูกปนเลือด ออกเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆ รอลุ้นยูค่ะ ว่ากี่วันจะคลอด (39+1 ค่ะ )

เราโดนกระตุ้นไป 3วันถัดมาคลอดเลยค่ะ ตอนนั้น ที่โดนกระตุ้นไป39วีคพอดี คลอดตอน 39+3 ค่ะ

เราเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านพอเที่ยงคืนปวดท้องได้กลับไปรพ รอคลอดเลยจ้า40+1

โดนเหมือนกันค่ะ.เปิด1เซนแต่หมอให้กลับบ้าน

เราโดนวันละเกือบ10รอบค่ะ แต่ก็ไม่เปิด

4y trước

โอ้ยยย. อิเเม่เอ้ยย.. แค่รอบ 2รอบ ก็เจ็บจะขาดใจแล้วววว 😭 สู้ๆน๊าแม่..😭

ของหนูพอกระตุ้นอีกวันก้ะตลอดเรยจ้า

4y trước

ดีจังค่ะแม่. แบบนี้คงเจ็บไม่นาน ♥️

ของเรา 5 วันถึงจะคลอดค่ะ😁

4y trước

แล้วถ้ามีมูกเลือดออกหลังจากกระตุ้นล่ะก่อนกระตุ้น2เซ็นค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้4วันค่ะ