ฝากครรภ์พิษณุโลก

สวัสดีค่ะ แม่ๆคนไหน ฝากครรภ์ ที่ พิษณุโลกบ้างค่ะ กำลังจะย้ายไปค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำ รพ. ให้แม่หน่อยได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ม.นเรศวรค่ะ รพ.รัฐ แต่แอร์ทั้งตึก ไม่ต้องทนร้อน ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ห้องพิเศษหลังคลอดเยอะแต่ถึงห้องรวมก็ไม่แออัด..... จากใจคนเคยทำงานและคลอดที่นี่ค่ะ

1y trước

ไปยื่นบัตรรับคิวช่วง 7-8 โมงค่ะ เสร็จแล้วถามพี่พยาบาลก็ได้ว่าคิวยาวมั้ย ถ้ายาวคุณแม่ไปทานข้าวแล้วค่อยกลับมาค่ะ แต่ตอนนี้คุณหมอเยอะขึ้นน่าจะรอไม่นานค่ะ

แม่บ้านก็ย้ายด่วนค่ะย้ายมา7มีนาคลอด20มีนาค่ะ แม่บ้านนี้อยู่ท่าโพธิ์คลอดโรงบาลนเรศวร​ย้ายสิทธิบัตร​ท​องมาโรงบาลดูแลดีมากๆๆค่ะ

1y trước

คนไม่เยอะค่ะบริการดีมากๆๆค่ะ

ฝากและคลอด ที่พิษณุเวชค่ะ หมอและพยาบาลดูแลดีค่ะ ช่วงคลอดมีพี่พยาบาบมานวดเต้านมให้ด้วย พอกลับบ้านก็มาเยี่ยมที่บ้านด้วยค่ะ

1y trước

ดูพิษณุเวชไว้เหมือนกันค่ะแม่

เอกชนแนะนำพิษณุเวชค่ะ จากแม่ที่เคยผ่าคลอดที่นั้นแต่เมื่อ10ปีได้ หมอพยาบาลดูแลดี แต่ก็อย่างว่าแหละ เอกชนอะเนอะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พาลูกไปรักษาหายขาดเลยหมอวิโรจน์ ข้าง รร. โรจน์ หมอพิษณุเวช ดีน่ารัก แพงแต่ดีเวอร์ ถ้าไม่สะดวกก็คง รพ พุทธ

1y trước

ขอบคุณค่

บ้านนี้ก็จะย้ายไปฝากที่พิษณุโลกเหมือนกันค่ะ เลือกไว้ว่าเป็นรพ.พิษณุเวช เค้าบอกว่าดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

รพ.ม.นเรศวรอีกเสียงค่ะ มีแม่ๆผู้ปกครองที่ รร.บอกว่าหมอที่นี่ดีมาก ❤️เก่งด้วยค่ะ

พิษณุเวช พิษณุโลกอีกเสียงค่ะ ฝากและคลอดที่นั้น คุณหมอคุณพยาบาลดูแลดีมากค่ะ

เพื่อนเราฝากพิษณุเวชค่ะ เพราะเป็นพยาบาลที่นั่นด้วย แพงแต่ดีค่ะ 😂

บ้านนี้ฝาก รพ.ม.นเรศวรอยู่ค่ะก็ดีนะคะดูแลดีราคาไม่สูงมาก