อยากให้ลูกดูดขวดบ้าง

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือนกว่า ลองให้น้องดูดขวดน้องไม่ยอมเลย (ใช้ขวดของ Avent ) เวลาให้ดูดร้องไห้หงุดหงิด ไม่ยอม จนแม่ต้องให้ดูดจากเต้าเหมือนเดิม คุณแม่มีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ต้องใช้เวลาคะ คุณหมอแนะนำให้ใช้ขวด สลับเต้า ตั้งแต่ 1 เดือนคะ สำหรับแม่ที่ลางาน 3 เดือนคะจะได้มีเวลาฝึก 2 เดือนคะ