ท้องได้33W+6Dคะยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย

ท้องได้33W+6Dละคะ ยังไม่รู้น้ำลูกเลย ไปหาหมอตามนัด ถามหมอก็ไม่เคยบอกเลยคะ ทำไงจะทราบน้ำหนักตัวลูกอ่ะคะ

บอกหมอซาวให้หน่อย คิดราคาเพิ่มเท่าไร ยินดีจ่ายค่ะ หรือไม่ไปคลีนิคซาวเองเพื่อความสบายใจ

ตรงผลอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่ ออแต่บ้านนี้หมอซาวด์ทุกเดือนเลยทราบทุกเดือนเลยค่ะ

6y trước

ไม่ค่อยได้ซาวเลยคะแม่ ตั้งแต่ท้องมาหมอซาวให้สองครั้งเองคะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคซิค่ะ หมอจะซาวด์แล้วบอกทุกอย่างที่อยากรู้ค่ะ

ในสมุดฝากครรภ์คุณหมอจะเขียนบันทึกไว้อยู่นะคะ

6y trước

เขียนใว้ตรงไหนค่ะ แม่ถ่ายให้ดูได้มั้ยค่ะ

อัลตร้าซาวด์อย่างเดียวจ้าถึงจะรู้

6y trước

อ้อคะ ขอบคุณคะ

ควรถามคุณหมอนะคะ

6y trước

ถามแล้วคะ ไม่บอกอะไรเลยคะ