มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมคะ

สวัสดีค่ะ เราท้องได้10+2 ตอนนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบเต็มตัวเลยค่ะ🥺 ในขณะที่ท้องจับได้ว่าโดนพ่อของลูกนอกใจ3ครั้ง ภายใน1เดือน หนักสุดเค้าเลือกผู้หญิงคนนั้นที่พึ่งจะรู้จัก 5ปีแพ้4วัน เราเลิกกันได้เกือบอาทิตย์นอนร้องไห้ทุกวันจนหมอบอกเรามีอาการซึมเศร้าด้วย

สู้ๆนะแม่ เพื่อลูกน้อยนะคะ