กินหอยนางรมสด ได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ อยากกินหอยนางรดสด กินได้มั้ย บางคนบอกกิน บางบอกไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดวท้องเสียนะคะ งดของดิบ ของดอง เสี่ยงพยาธิอีกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่