มีสิทธิ์ท้องมั้ย?

สวัสดีค่ะ..🙏 เข้าเรื่องเรยนะคะ 😅 คือตอนนี้ประจำเดือนขาดไปประมาณ 2 อาทิตย์ แต่ตรวจก้อขึ้นขีดเดียว ยังพอมีหวังว่าจะมีน้องมั้ยคะ มีอาการนะคะ เวียนหัว เปรี้ยวปาก อยากกินอะไรเปรี้ยวๆ เจ็บนม แต่ตรวจแร้วขีดเดียว มีแนวโน้มว่าจะท้องมั้ยคะ อยากมีน้อง...🙏

1 Trả lời

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์หลายๆแบบดูนะคะ จะได้แน่ใจ ระหว่างที่รอบเดือนยังไม่มาให้คิดว่าท้องไปก่อน จะได้ไม่ทำอะไรเสี่ยง หาก 1 เดือนยังไม่มา ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ