อยากมีน้อง ขอคำแนะนำหน่อย ??

ตอนนี้อยากได้อีกคนนึงค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆพอมีเคล็ดลับอะไรมั้ย ? ปล.ตอนนี้มีอาการแปลๆเช่นเหม็นกลิ่นอาหาร เวียนหัว คลื่นไส้ แต่ตรสจแล้วยังไม่ขึ้นขีดที่2

1 Trả lời

นับวันไข่ตก สังเกตุมูกไข่ตก

5y trước

เหมือนไข่ขาวค่ะ ดึงออกมาจะยืดได้