ตั้งครรภ์8สัปดาห์ เอกซเรย์มีผลไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์8 สัปดาห์ แล้วต้อง เอกซเรย์ มีผลต่อลูกไหมค่ะ ? กลัวเสียน้องไปค่ะ 😌

1 Trả lời

แจ้งคุณหมอไหมคะว่าท้อง ปกติคนท้องเขาไม่ให้เอ็กซ์เรย์ค่ะ คุณแม่เอ็กซเรย์อะไรคะ

3y trước

แจ้งแล้วค่ะ เอกซเรย์ปอดค่ะ