อาการปวดท้อง

สวัสดีค่ะ สอบถามคุณเเม่เคยตั้งครรภ์ช่วง1-2เดือนมีอาการปวดมดลูกหรืท้องน้องตรงกลางไหมค่ะ ปวดเหมือนมีประจำเดือน ปวดเเบบเเป๊ปเดียวหายวันหนึ่งเป็น3-4รอบได้ค่ะ

รีบปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ บางทีมันอาจจะเกิดภาวะท้องนอกมดลูก