อาการปวดท้อง

อาการปวดท้องมีใครท้อง4เดือนแล้วปวดแบบในวงกลมบ้างไหมค่ะไม่มีเลือดออกน้ะค่ะ ท้องที่ 3 แท้งไป 1 หนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการปวดท้อง

ปวดเหมือนกันค่ะไม่มีเลือดออก​ตอนนี้อายุครรภ์​13สัปดาห์​ ปวดอยู่3วันแต่ปวดแบบปวดหายแล้วก็ปวดใหม่​ เลยตัดสินใจไปหาคุณหมอคะ​ คุณหมอเลยให้ยาเหน็บกันแท้งมาเหน็บ​15วัน​... ตอนนี้อยากทำอัลตร้าซาวน์ทุกวันเลยคะ​ มันกังวล​😅

3y trước

สู้สู้นะค่ะคุณแม่​❤️

อุ้งเชิงกรานกำลังขยายตัวค่ะ

3y trước

ขอบคุนค่ะ