คลีนิกซาวด์ท้องแถวพระราม2หรือใกล้เคียง

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครพักอยู่แถวพระราม2หรือใกล้เคียงบ้างคะ ใครมีคลีนิกหรือโรงพยาบาลไหนแนะนำบ้างค่ะ บ้านนี้อยากซาวด์ดูพัฒนาการของน้อง ขนาด น้ำหนัก เละเพศ คือซาวด์แบบละเอียดโดยพื้นฐานทั่วๆไปค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ใช้สิทบัตรทองฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอซาวให้ไม่ละเอียดเลย ซาวแต่ละครั้งดูแต่หัวใจน้องแค่นั้นเอง ใครมีที่ใหนราคาเบาๆแนะนำหน่อยค่ะ 2มิติ

บางปะกอก9ก็ดีนะคะ ลงทุนกับลูกไปเลยค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิต