นั่งท่าผีเสื้อเเล้วได้ผลไหมคะ

สวัสดีค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนนั่งท่าผีเสื้อเเล้วได้ผลบ้างไหมคะ รีวิวหน่อยค่ะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นท่าที่ช่วยให้คลอดง่ายค่ะ ไม่ใช่เร่งคลอดค่ะ

1y trước

หมอบางคนออกมาทำคลิป ก็เห็นบอกว่า ช่วยเร่งปากมดลูก บางคนเม้นบอกว่า นั่งได้2วันคลอดบ้าง อ่ะไรเเบบนี้ น่าจ่ะขึ้นยู่ที่คนนะคะ เเต่ส่วนมากบางคนได้ผล