การดิ้นครั้งแรก

สวัสดีค่ะ พอดีอยากถามแม่ๆว่าอายุครรภ์15ย่าง16สัปดาห์ของแม่ๆน้องดิ้นหรือยังคะหรือแม่รุ้รุ้สึกน้องดิ้นตอนไหนคะ บ้านนี้กังวลนิดหน่อย เพราะท้องที่แล้วอายุครรภ์เท่านี้ใหญ่กว่านี้ด้วยมั้งคะแต่จำไม่ได้น้องดิ้นตอนไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ